Thông tin liên hệ

 
 
Kinh doanh : 0982 87 82 83
 
Địa chỉ :
Hà Nội: 153 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Hưng Yên: Dốc Bái, Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên
 

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

 • Tổng truy cập: 243816
 • Truy cập hôm nay: 53
 • Số người đang online: 39

Sản phẩm mới

  Mở quán kinh doanh với máy ép mía siêu sạch

  Các máy ép mía vẫn đang xuất hiện hằng ngày trên các con đường, vỉa hè để phục vụ nhu cầu giải khát ”nhanh - bổ - rẻ” của người dân. Có lẽ bạn cũng từng nhiều lần mua những ly nước mía rồi ngồi thưởng thức vị ngọt , thơm của nó. Nhưng bao giờ bạn để ý đến màu sắc và hương vị của  ly nước mía chưa? Ở đây tôi không nói về chất lượng vệ sinh của máy ép mía siêu sạch nhé .
  Thứ tôi muốn đề cập ở đây đó là chất lượng những ly nước mía và hàm lượng đường có trong ly. Nếu bạn để ý kỹ khi uống một chút thì dễ dàng phát hiện màu sắc của ly nước mía, có bao giờ bạn hỏi tại sao nhiều nơi ly nước có màu vàng khá đẹp mắt, trong khi đó một số nơi  có màu vàng lục (gần như màu xanh lá  củacây). Và tại sao giá thành chúng khác nhau?
  Sử dụng máy ép mía siêu sạch để có những ly nước mía ngon nhất
  Máy ép mía siêu sạch
  Quy trinh cho máy ép mía siêu sạch
  Để phục vụ nhu cầu sử dụng trong các máy ép mía siêu sạch dễ dàng, Cây mía được dóc vẻ và có thể được chặt ra thành  nhiều đoạn dài từ 50cm đến 1m. Những đoạn  mía thuộc phần dước gốc có hàm lượng đường chứa trong mía khá cao nên  màu  sắc nước khi ép  sẽ có màu vàng  tự nhiên, nhìn  đẹp mắt. Còn ở phần ngọn, hàmlượng đường thấp, cây mía cũng chỉ ở độ chín nên lượng đường tích tụ chưa nhiều nên nước nhạt hơn và màu sắc nghiêng về màu lục.
  Những máy ép mía siêu sạch giá rẻ sử dụng mía thuộc của phần gốc thường cho ra  những ly nước mía có màu sắc vàng tươi, nhìn bắt mắt, hàm lượng đường trong nước rất cao. Còn những nơi sử dụng mía thuộc phần ngọn, nước mía ép ra màu gần như vàng lục. Đây là cách phân biệt màu sắc ly nước mía chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày. Máy ép mía siêu sạch Xuân Thuấn mở ra trào lưu kinh doanh hiện nay bởi vốn ban đầu ít, không tốn mặt bằng, thu lại lợi nhuận lại cao. Chỉ cần máy ép nước mía , vài bộ bàn ghế, không cần thuê người làm bạn đã có thể thoải mái kinh doanh kiếm nguồn thu nhập siêu khủng rồi đấy.
  MÁy ép mía siêu sạch(1)
  Sử dụng máy ép mía siêu sạch để tạo thu nhập khủng 
  Hình thức kinh doanh máy ép mía siêu sạch giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể thu nhập ổn định từ buôn bán nước giải khát vỉa hè, ở cổng các khu công nghiệp trường học. Phương thức kinh doanh cực kỳ đơn giản, người bán dự trữ những chai nước ngọt kích thước lớn, những chiếc ly nhựa. Khi khách hàng có nhu cầu, đổ nước từ trong chai ra ly và cho một ít đá bi (đá nhỏ). Mỗi ly từ 6-7 nghìn, trung bình với một chai  nước ngọt cỡ 1,5 lít có thể bán khoảng từ 10-15 ly. Như vậy bạn đã có một số tiền lãi không hề nhỏ.
  Hình thức kinh doanh nước mía này khá là đơn giản, nhưng lợi nhuận thu  về hoàn toàn không phải nhỏ. Với mỗi  1 ly lời khoảng 3-4 nghìn. Bình quân thu nhập mỗi ngày của bạn nếu bán khoảng 100ly thu về 300-400 nghìn. Như vậy,mỗi tháng bạn sẽ thu về khoảng 6-9  triệu ( đây là mức lương hơn khá nhiều ngành ở Việt Nam).Đây là phương thức kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây đáp ứng nhu cầu của người đi đường , học sinh sinh viên, công nhân bên cạnh các hình thức kinh doanh lâu đời khác.
  Mọi thông tin về sản phẩm , khách hàng vui lòng liên hệ :
   
  XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY ÉP MÍA XUÂN THUẤN
  Hà Nội: Số 153 Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  ĐT : 0982 87 82 83
  Hưng Yên: Dốc Bái, Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên
  ĐT : 0977 64 76 39
  Website : http://mayepmiaxuanthuan.com

  Chia sẻ qua mạng xã hội

  Các tin khác