Thông tin liên hệ

 
 
Kinh doanh : 0982 87 82 83
 
Địa chỉ :
Hà Nội: 153 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Hưng Yên: Dốc Bái, Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên
 

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

 • Tổng truy cập: 243787
 • Truy cập hôm nay: 24
 • Số người đang online: 10

Sản phẩm mới

  Máy ép mía loại nào tốt mang lại thu nhập khủng ?

  Thị trường kinh doanh đồ uống vỉa hè đang thu hút khá nhiều người kinh doanh tham gia bởi lợi nhuận thu lại khá cao và nguồn vốn bỏ ra tương đối ít, với những người ít vốn thì có thể lựa chọn các kiểu kinh doanh như: ngô nướng, xôi, chè..còn với những ai với số vốn lớn hơn thì đầu tư một máy ép mía để bán là một cách sinh lời cực kỳ cao .Vậy mua máy ép mía loại nào tốt hiện nay để kinh doanh?

  Mua máy ép mía loại nào tốt  mang lại thu nhập cao?

  Về mức lợi nhuận, kinh doanh nước mía có thể thu về lợi nhuận cao nhưng chi phí để khởi đầu cũng khá cao, chủ yếu tập trung vào chi phí đầu tư cho mua máy ép nước  mía , vài bộ bàn  ghế và nguyên liệu chính : Mía .Trung bình , một chiếc máy ép mía tại Hà Nội với đầy đủ các trang thiết bị sẽ ào khoảng 12tr, những  chiếc máy ép đời cũ  hơn, sử dụng quay tay thì có giá thành rẻ hơn. Chi phí ban đầu tuy cao, nhưng lợi nhuận thu lại hoàn toàn không nhỏ. Trung bình, với một ly nước mía với giá thành bán ra từ 7 – 8 nghìn VND là lợi nhuận từ việc bán nước mía một ngày đa thu về cũng khá cao so với một lao động bình thường. Ở Hà Nội, lợi nhuận thu về từ một ngày đêm bán nước mía có thể cao hơn rất nhiều ngành nghề khác, một người dân bán nước ở cổng Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội cho biết, mỗi ngày chị bán với máy ép mía loại nào tốt thu về lợi nhuận lên đến 1-2 triệu đồng.

  Máy ép mía loại nào tốt
  Máy ép mía loại nào tốt khi kinh doanh

  Vì sao nước mía vẫn luôn được nhiều người sử dụng?

  Ngày nay sự phát triển đa dạng các loại máy ép nước mía ,thị phần nước mía từ các loại máy ép mía công  nghiệp đến các loại phổ thông vẫn không giảm, vẫn chiếm được một số lượng lớn người dùng  và vẫn đang ngày càng có chiều hướng gia tăng.Tại Việt Nam do là nước khí hậu nhiệt đới gió mùa, khí hậu nóng ẩm, khi vào mùa nóng với nhu cầu sử dụng các loại nước giải khát tăng ,tuy nhiên đại đa số người dùng là lao động, công nhân trong các nhà máy, sinh viên, học sinh .Vì vậy nguồn giải khát vừa rẻ, vừa tiện lợi như nước mía sẽ được lựa chọn nhiều nhất.

  Máy ép mía loại nào tốt(1)
  Máy ép mía siêu sạch giá rẻ tại Xuân Thuấn

  Nước mía được ép lấy nước từ cây mía  được trồng khá phổ biến một số vùng ở Việt Nam. Thời gian chế biến một cốc mước mía lại khá nhanh, mất tầm 5 phút. Người bán chỉ cần cho mía đã được bào vỏ từ trước vào máy ép mía siêu sạch giá rẻ kèm theo một quả tắc hoặc chanh giúp tăng thêm hương vị là có ngay một ly nước mía vừa thơm, ngon,  bổ ích cho sức khỏe, vừa giải khát hiệu quả.Khi kinh doanh nước mía cũng  đơn giản, chỉ cần một chiếc máy ép mía loại nào tốt , vài chiếc bàn và ghế nhựa nhỏ, không gian buôn bán có thể là ven các công viên, cổng các trường học, khu công nghiệp, nhà xưởng hay các khu chợ… chọn được một vị  trí thuận lợi sẽ là điều kiện tốt để chọn kinh doanh nước mía,  mang đến cho bạn cơ hội kinh doanh tốt hiện nay.

  Như vậy,khi tính trung bình lợi nhuận qua việc kinh doanh nước mía thông qua máy ép mía siêu sạch ở Hà Nội có vẻ thu nhập lại cao hơn nhiều ngành nghề khác. Tùy theo địa điểm kinh doanh và số lượng khách hàng trung bình hằng ngày mà người kinh doanh có lợi nhuận thu về khác nhau. Vì thế kinh bắt đầu bạn phải có sự lựa chọn về  địa điểm  phù hợp cùng với những tính toán cụ thể khi mua máy ép mía ở đâu để mang lại hiệu quả cao. Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng tìm hiểu thêm tại:

  XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY ÉP MÍA XUÂN THUẤN

  Hà Nội: Số 153 Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

  ĐT;0982 87 82 83

  Hưng Yên: Dốc Bái, Đông Kết, Khoái Châu, Hưng Yên

  ĐT: 0977 64 76 39

  Website : http://mayepmiaxuanthuan.com

   

  Chia sẻ qua mạng xã hội

  Các tin khác